fbpx

Đam Mê Kinh Doanh & Internet Marketing. Tôi thích giúp đỡ mọi người thành công theo cách họ muốn!

Từ bàn làm việc của Trần Khoa Nguyên.


Thân Gửi: Những ai muốn THÔI VIỆC vào một ngày nào đó,

Đó là một buổi sáng tháng 4 cách đây vài năm, tôi thức dậy trong sự uể oải và cố gắng để có thể chiến thắng được cảm giác mệt mỏi, chán ngán của mình. Tôi lại phải đi làm...

Dù đang làm quản lý tại một ngân hàng lớn của Mỹ nhưng công việc với tôi không còn thú vị nữa, nó lập đi lập lại, và dường như nó không còn dành cho tôi. Tôi đã chịu đựng đủ lâu rồi, tôi phải dừng ngay lại thôi, sống là phải tận hưởng từng phút giây chứ...hàng loạt tiếng nói nhỏ cứ lải nhải bên tai tôi… thế nhưng nghỉ làm rồi thì biết làm gì bây giờ???

Những nỗi sợ hãi cứ ùa về làm tôi cứ gõ đi gõ lại nhiều lần dòng chữ “Cộng Hoà Xã Hội…” trên lá thơ xin nghỉ việc của mình. Tôi quyết định làm một cuộc gọi cho một người anh mà tôi rất ngưỡng mộ để xin vài góp ý trước quyết định “cơm áo gạo tiền” này.

Sau khi tôi trình bày xong một mạch, đầu dây bên kia nói gọn lõn: “Song Song”.

Tôi không hiểu nên hỏi lại: “Song song là sao ạ?”.

Anh trả lời tôi “Làm cả 2, kiếm gì đó để bán online, học cách kinh doanh nhỏ, khi nào thu nhập ngoài bằng hoặc cao hơn hãy nghỉ chưa muộn” . Thế là tôi làm theo...

Bắt đầu kinh doanh với bất cứ thứ gì miễn là có thể bán được trên Internet và yêu cầu ít thời gian ngoài giờ làm việc là được, tôi bán từ tinh dầu, phụ kiện thời trang, mỹ phẩm cho đến cả đồ lót … 

Hơn 3 tháng sau tôi đã có dòng tiền từ công việc làm thêm của mình, tôi đã quyết nghỉ làm để tập trung cho toàn lực cho công việc kinh doanh online này.

Trải qua hơn 3 năm với nhiều thăng trầm, tôi đã dần có hướng đi và phát triển được công ty của riêng mình. Thu nhập tôi đã cao hơn công việc từ lương ngày trước rất nhiều, tôi dời văn phòng về cùng toà nhà tôi đang sống để có thể về ăn trưa mỗi ngày với Mẹ tôi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống mới đầy Tự Do và được chủ động Lựa Chọn!

Càng làm tôi càng ngạc nhiên với sức mạnh kinh khủng của Internet, nó giúp tôi liên tục mở ra những công việc kinh doanh mới với tốc độ cao và rủi ro rất thấp...Rõ ràng mọi thứ đều có Công Thức, giống như những dấu chân Thành Công mà tôi đã và đang lần theo được. 

Không thể giữ chỉ cho riêng mình nên tôi cũng đã chia sẻ lại cho một số ít bạn hữu những kinh nghiệm, kiến thức và cầm tay hỗ trợ để giúp họ tiết kiệm thật nhiều thời gian và những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên thời gian tôi có là hữu hạn nên không thể giúp được nhiều người trực tiếp, thế nên tôi quay lại thành các clips, viết thành những quyển ebook để chia sẻ...và đó là lý do ra đời trang web cá nhân này!

Chào đón bạn đến thế giới của tôi!

P.s: Tiện thể hãy giúp tôi chia sẻ trang web này đến những người bạn mà bạn nghĩ sẽ là cộng sự tương lai của bạn nhé. Họ sẽ rất biết ơn bạn và bạn cũng đã bắt đầu với bài học lớn hơn. Bài học CHO ĐI của một nhà Lãnh Đạo.

P.s.s: Đừng quên Tải và Đọc trọn vẹn quyển ebook Thoát Khỏi Bẫy Chuột và tham gia các webinar của tôi. Đời tôi sang trang từ quyển ebook ấy và bạn cũng vậy!

Mến thân!

Nguyên Trần 

The Internet Business Coach


THEO DÕI NGUYÊN TRẦN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

FACEBOOK

INSTAGRAM

YOUTUBE