fbpx

Bí Quyết Tăng Trưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh Online

Trong kinh doanh chắc chắn bạn và tôi đều muốn tăng trưởng doanh thu của công ty mình lên và chẳng ai muốn nó đi xuống cả, nhưng sẽ có lúc chúng ta sẽ chậm lại hoặc chưa tìm được cách để tăng trưởng công việc kinh doanh hiện tại của bạn. Trong bài viết này Nguyên sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm của Nguyên đã kinh doanh online những năm vừa qua để tăng trưởng đột phá trong công việc kinh doanh online của mình.

Bi-Quyet-Tang-Truong-Dot-Pha-Trong-Kinh-Doanh-Online-Nguyen-Tran

Bí Quyết Tăng Trưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh Online

Những Điều Bạn Cần Chú Tâm Để Giúp Doanh Nghiệp Online Của Bạn Tăng Trưởng Đột Phá:

1, Nhân Sự.

Việc đầu tiên để bạn có thể tăng trưởng đột phá trong kinh doanh online thì bạn cần phải có 1 đội nhóm và làm sao để kết nối các nhân sự kỹ thuật làm việc một các tốt nhất không bị sai lệch chệch hướng. Điều quan trọng ở đây là chúng ta cần phải có báo cáo cập nhập liên tục và bạn có thể thấy được trên màn hành điện thoại dù không có laptop. Việc bạn xem được quá trình làm việc cũng như kết quả real time giúp bạn dễ dàng điều chỉnh , xử lý các vấn đề một cách nhanh nhất có thể.

Bạn tham khảo bài chia sẻ về Kinh Nghiệm Xây Dựng Đội Nhóm Kinh Doanh Online Thành Công

Trong suốt những năm vừa qua, Nguyên luôn luôn đặt cho mình những câu hỏi thường xuyên với mình để tư duy ra được độ hiệu quả của nó sớm nhất, bạn cũng hãy đặt câu hỏi này nhé:

  • Nếu như sản phẩm mang về nhiều lợi nhuận này hiện đang rất hot tại thị trường, thì bạn có nên tìm kiếm để sản phẩm khác để tăng lợi nhuận hay không ? với cùng hệ thống.
  • Nếu bạn kiếm được nhiều lợi nhuận từ 1 website , thì có nên nhân bản nhiều website hay không ?
  • Nếu như bạn bạn kiếm được tiền ở một giao dịch,bạn có thể tạo được bao nhiêu giao dịch như thế?

Đó là những câu hỏi bạn tự hỏi mình để có thể đo lường được sự hiệu quả của nó có tốt hay không.

2, Công Thức Tăng Trưởng Đột Phá Trong Kinh Doanh Online

THU NHẬP = [ GIÁ TRỊ ] * [ THỜI GIAN ] * [ QUY MÔ ]

Bi-Quyet-Tang-Truong-Dot-Pha-Trong-Kinh-Doanh-Online-Nguyen-Tran-01

Công thức này cho thấy, để nâng cao thu nhập, bạn phải không ngừng trau dồi chuyên môn, liên tục rèn luyện những kỹ năng mềm, và phải biết được đâu là những công việc tạo ra giá trị để dành thời gian, dồn lực và tập trung vào đó thì nó mới giúp bạn tăng trưởng công việc kinh doanh của bạn nhanh nhất có thể được.

GIÁ TRỊ BẠN TẠO RA:

Không phải là cái bạn tự gán cho mình, mà là do người khác cảm nhận về bạn. Người ta cảm nhận giá trị của bạn qua 3 điều: những gì bạn làm được, những gì bạn giúp người khác làm được, và những gì bạn lan tỏa ra xung quanh.

THỜI GIAN CUNG CẤP GIÁ TRỊ:

Đừng lầm tưởng bất cứ việc gì bạn làm cũng tạo ra giá trị. Dù cho bạn có “cắm đầu cắm cổ” làm với tất cả mọi hăng say và nhiệt tình thì cũng chẳng “nghĩa lý” gì nếu đó không phải là công việc bạn cần làm, bạn phải làm những việc tạo ra giá trị lớn nhất cho công ty của mình mới có thể tăng trưởng đột phá công việc kinh doanh online của bạn được.

QUY MÔ CUNG CẤP GIÁ TRỊ:

Một mình bạn dù có “cày” hết sức thì đến một lúc nào đó bạn sẽ không còn sức lực hay thời gian để tăng thêm giá trị của mình được nữa. Nếu đã tập trung làm việc cực kỳ hiệu quả trong suốt 8 tiếng dành cho công việc rồi, hay cho dù bạn có dành luôn cả 24 tiếng để làm việc đi nữa thì cũng đến một giới hạn mà bạn không thể vượt qua để có thể tạo ra nhiều giá trị hơn nữa.

Chìa khóa cho vấn đề này nằm ở việc tăng quy mô cung cấp giá trị Thời gian và sức lực của một người thì giới hạn, nhưng của nhiều người thì vô hạn. Để tăng trưởng đột phá có nghĩa là bạn phải tạo ra cho được những người khác có thể làm công việc giống như mình, xây dựng một hệ thống làm việc tạo ra kết quả giống mình nhưng với số lượng tăng lên gấp nhiều lần. Khi tạo ra được những người có thể thay thế mình thì bạn sẽ bước lên một vị trí cao hơn, và dĩ nhiên phần thưởng cho vị trí này sẽ xứng đáng hơn.

Nếu bạn vận dụng đúng công thức này, thu nhập của bạn sẽ tăng vô hạn. Sự tự do và giàu có sẽ đến với bạn rất có nền tảng. Chúc bạn thành công!

Khi bạn có một thứ gì đó hoạt động tốt và có đủ nhân sự để làm thêm, hãy tập trung vào để NHÂN RỘNG nó ra.

– Thay vì bạn đang có tài khoản quảng cáo ngưỡng 16 triệu, tại sao không tạo ra nhiều tài khoản khác cũng ngưỡng 16 triệu.

– Thay vì bạn có 1 website đang tạo ra lợi nhuận, tại sao không tạo ra 10 Website như thế.

– Nếu bạn có 1 cơ sở hoạt động tốt. Tại sao không phải l5 cơ sở như thế

– Nếu bạn đang làm thiết kế tốt, tại sao không phải là một công ty thiết kế tốt

– 1 người chỉ có 8h làm việc/ngày. Vậy 10 người thì sao (OPT)

 

Để nhân rộng thành công chúng ta cần vận dụng khái niệm ĐÒN BẨY.

– OPT: Other people’s time: Sử dụng thời gian của người khác

– OPM: Other people’s Money: Sử dụng tiền của người kh|c

Hãy nghĩ đến việc chứng minh việc tạo ra lợi nhuận & sử dụng vốn của người khác (nếu bạn không có nhiều vốn) để nhanh chóng nhân rộng hệ thống tạo ra lợi nhuận lớn hơn, nhanh hơn(chớp thời cơ)

– OPI: Other people’s idea: Sử dụng ý tưởng của người khác (nhân tài)

Đòn bẩy về công nghệ, mối quan hệ, thông tin về nhiều đòn bẩy khác.. Ở trên là những nguyên tắc quan trọng giúp bạn thúc đẩy những thành công nhỏ thành những thành công vượt trội và đó cũng chí là những kinh nghiệm của Nguyên chia sẻ cho bạn giúp bạn tăng trưởng đột phá trong kinh doanh online.

Tham Khảo Bài Liên Quan : Kinh Nghiệm Xây Dựng Đội Nhóm Kinh Doanh Online Thành Công

 

Leave a Comment: