fbpx

Cách Đạt Thu Nhập 10.000USD Hàng Tháng Từ Kinh Doanh Online

Cach-Dat-10000USD-Hang-Thang-Tu-Kinh-Doanh-Online

Cách đạt 10.000USD Hàng Tháng Từ Kinh Doanh Online là một bài viết mình đúc rút những kinh nghiệm kinh doanh online cách đây 10 năm cho đến nay, mong muốn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để bạn có thể học được điều gì đó từ mình.

Vì Sao Là 10.000USD Hàng Tháng Từ Kinh Doanh Online Mà Không Phải Con Số Khác ?

Trong bài viết này mình sẽ lấy con số để cho các bạn dễ hình dung và con số này đối với nhiều bạn có thể nghĩ là rất lớn, nhưng bạn hãy đọc và xem mình phân tích ở trong bài , bạn sẽ thấy rằng con số 10.000USD cũng không quá lớn.

Bạn thân mến, tâm chí của chúng ta giống như chiếc diều bay, và chiếc diều bay này nó hoạt động tốt hơn khi chúng ta mở nó ra mà thôi. Hãy nhớ rằng chiếc diều hoạt động tốt khi nó được mở ra và tâm trí của chúng ta cũng vậy, hãy mở tâm trí của chúng ta và bắt đầu bằng mục tiêu tài chính, con số trong tâm trí tất cả các bạn thật rõ ràng trước khi bắt đầu bất kỳ công việc kinh doanh nào.

Cach-Dat-10000USD-Hang-Thang-Tu-Kinh-Doanh-Online-01

Thu Nhập 10.000USD Hàng Tháng Từ Kinh Doanh Online Có Khó Không ?

Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thiết lập mục tiêu tạo ra thu nhập 10.000usd hàng tháng từ kinh doanh online với rỏi ro và vốn tối thiểu như thế nào.Bạn thân mến có thể bạn thấy rầng con số 10000 đô la rất là lớn đối với một số bạn chưa bao giờ đặt được con số này , và cũng có một số người thấy được nó rất nhỏ đối với những bạn đạt được con số này trong cuộc sống, nếu như bạn thấy con số này nhỏ thì bạn hãy mạnh rạn thêm số 0 vào cuối mục tiêu của mình đến khi nào bạn cảm thấy con số đó có thể kích thích được bạn để bạn có thể mạnh mẽ hành động để đạt được nó.Trong ví dụ này tôi sẽ lấy là 10000 đô la 1 tháng là chung cho tất cả chúng ta.

Bạn phải đại lợi nhuận là 10 triệu/ngày và chỉ tính 22 ngày làm việc

Bạn phải cần bán 50 đơn hàng mỗi ngày, mỗi đơn lợi nhuận 200k, hoặc 5 đơn x 2 triệu, 1 đơn x 10 triệu.

Cach-Dat-10000USD-Hang-Thang-Tu-Kinh-Doanh-Online-02

Và chúng ta sẽ bắt đầu đi giải bài toán,có rất nhiều người họ sẽ đi giải bài toán bằng cách đặt ra câu hỏi cho mục tiêu tài chính này bằng cách  “ Tôi Sẽ Phải Đi Bán Cái Gì Đây” .

Bạn thân mến ! hãy bỏ ngay cái câu hỏi này, hãy gạch ngang từ “ Bán cái gì” trong đầu mình, và chúng ta sẽ không bao giờ bắt đầu bằng “ Bán Cái Gì” mà chúng ta luôn phải bắt đầu bằng “ Thị Trường” và có 3 thị trường rất là lớn ở trên Internet mà rất là dễ dàng để chúng ta có thể đạt được lợi nhuận cao trong công việc kinh doanh ở trong 3 thị trường này:

Cach-Dat-10000USD-Hang-Thang-Tu-Kinh-Doanh-Online-02

Đó là thị trường về “ SỰ GIÀU CÓ” những giải pháp như thế nào để người ta có thể giàu có hơn, thịnh vượng hơn trong cuộc sống.

Thị trường thứ 2 là về “ SỨC KHỎE” những giải pháp, những sản phảm giúp chúng ta có thể khỏe hơn, những sản phẩm về thực phẩm chức năng, sản phẩm giảm cân… hoặc là những khóa học chẳng hạn.

Thị trường thứ 3 về “ MỐI QUAN HỆ” ở Việt Nam thì chúng ta thấy rất ít nhưng ở nước ngoài thì chúng ta có thể thấy dễ dàng thị trường này là thị trường cực kỳ lớn, nơi mà người dân, người ta muốn có những công thức, những cách thức, để người ta có thể cải thiện mối quan hệ, phát triển các quan hệ trong kinh doanh, tìm kiếm bạn đời, hẹn hò… Những dịch vụ tư vấn cũng đem lại cho thị trường này một lợi nhuận cực kỳ lớn trong kinh doanh online

Và nó có 3 thị trường lớn như vậy, tuy nhiên cũng sẽ còn các thị trường khác rất nhiều và chúng ta nên chọn thị trường lớn để bắt đầu.

Bài Viết Liên Quan :

Combo 3 Khóa: Hướng Dẫn Đặt Hàng, Facebook Funnel Marketing, Free Traffic Funnel

Leave a Comment: