fbpx

Câu Chuyện Kinh Doanh Online Kiếm 200 Triệu Đô 1 Năm

Câu chuyện của một chàng trai xây dựng doanh nghiệp online của mình lến đến 200 triệu đô la một năm rất rất là nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam rất nhiều người biết đến anh chàng này. Đùng 1 ngày anh chàng này mất tất cả và bị tịch thu niêm phong tài khoản ngân hàng, và anh chàng mất tất cả trắng tay không còn gì nữa.

Cau-Chuyen-Kinh-Doanh-Online-Kiem-200-Trieu-Do-Mot-Nam-07

Làm Thế Nào Để Chàng Trai Có Thế Xây Dựng Doanh Nghiệp Online Của Mình Lên Đến 200 Triệu Đô :

Câu chuyện của chàng trai xây dựng lại công việc kinh doanh online của mình đó là anh chỉ buồn trong một thời gian rất ngắn, bắt đầu bạn xỏ giày và bạn mặc quần áo tương tất như là một CEO bình thường như ở công ty cũ . Anh bắt đầu đi xuống phốtrong nhiều ngày liên tục đi đến nhà hàng này quán ăn kia. Khi đến mỗi nhà hàng thì anh xin gặp người chủ của nhà hàng và nói chuyện với họ và hỏi họ về tình hình kinh doanh của họ, hỏi họ một số của hỏi như là :

Câu hỏi 1:

” Tiệm cửa hàng của ông có cách nào để lưu giữ lại thông tin khách hàng không ? ” đa phần thì những chủ nhà hàng này họ đều trả lời là họ không có phương thức để lưu lại khách hàng, khách hàng đến ăn rồi đi về

Câu hỏi 2 :

” Ông có tương tác với khách hàng của ông ở trên mạng xã hội hoặc là trên internet không ? ” thì hầu như là người ta cũng không có làm việc này nhiều…

Câu hỏi 3:

” Ông có cách nào để có thể tiếp cận lại những khách hàng cũ của ông một cách chủ động không ? ” thì họ cũng không có phương pháp thì anh ta ngay lập tức anh ta hỏi nhiều như vậy với nhiều ông chủ và ngay lập tức anh ta phát hiện ra có một thị trường, có một ngách đó là anh ta sẽ bắt đầu làm dịch vụ tư vấn và xây dựng hệt hống kinh doanh online cho những người chủ nhà hàng, những cái nghách là những người chủ nhà hàng đó.

Cau-Chuyen-Kinh-Doanh-Online-Kiem-200-Trieu-Do-Mot-Nam-05

Và anh ta sử dụng những kiến thức, kinh nghiệm marketing online của mình về Free Traffic, Paid Traffic của anh ta , về cái cách mà anh ta tạo ra những nguồn lưu lượng miễn phí, những nguồn lưu lượng trả phí, anh ta bắt đầu xây dựng cho những người chủ nhà hàng đó. Anh ta đã tạo ra một công việc kinh doanh mới nói còn được gọi là Marketing Consultancy Agency đó là anh ta bắt đầu tư vấn về online marketing cho cái nghách đó. Và anh ta bắt đầu chập chững xây dựng lại sự nghiệp của mình.

việc làm mới này của anh chàng đã bắt đầu chỉ mới đây , câu chuyện Nguyên muốn nhắn gửi ở đây đó là để các bạn có thể hình dung rằng tìm ra một thị trường như thế nào bằng cách chúng ta khảo sát thị trường và nghiện cứu thị trường của nghách đó.

Tìm Hiểu Thêm:

Combo 3 Khóa: Hướng Dẫn Đặt Hàng, Facebook Funnel Marketing, Free Traffic Funnel

Leave a Comment: