fbpx

TESTIMONIAL

TRẦN TRỌNG

LOPECO

"Kết quả rất là mỹ mãn. Hiện tại không thể nói bằng lời. Bởi vì cái đó nó làm thay đổi cuộc sống gia đình mình"

Trần Trọng, Học Viên.


NGUYỄN CÔNG TÂM

VINAWEB.VN

"Khóa học đã thay đổi tư duy, cách làm của tôi giúp mình làm được ngay, ra đơn hàng ngay."

Nguyễn Công Tâm, Học Viên.


HỒ NHẬT OANH

BUZZO

"Thực sự khi học khóa học này, mình mới vỡ òa ra. Mình tìm đúng người thầy của mình rồi đó! Nếu mà học hoặc tham gia đội nhóm của anh Nguyên thì bạn được học rất nhiều chiến lược!"

Hồ Nhật Oanh, Học Viên.

QUÝ VÕ

GROWWITHHENRY.COM

"Chỉ có 2 từ mà chúng ta có thể nói về buổi học hôm nay đó là Tuyệt Vời."

Quỹ Võ, Học Viên.


DƯƠNG ĐÌNH PHÚ

KỸ SƯ VÀ KINH DOANH ONLINE

"Sau khi tham gia khóa học anh Nguyên, mình thấy là công cụ chỉ chiếm 20% và có những bí mật, nguyên lý mà lâu nay mình đi tìm nhưng hôm nay nhờ học anh Nguyên mà mình đã thấy rõ ràng hơn"

Dương Đình Phú, Học Viên.


DƯƠNG QUANG GIÀU

DUONGQUANGGIAU.COM

"Khóa học hôm nay quá tuyệt vời, hơn cả mong đợi của mình."

Dương Quang Giàu, Học Viên.

NGUYỄN THIỆN BẢO

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

"Mình tâm đắc nhất đó chính là phần thị trường ngách giúp cho mình làm các sản phẩm tốt hơn và giúp cho việc làm ra sản phẩm của mình phù hợp với thị trường hơn..."

Nguyễn Thiện Bảo, Học Viên.


NGUYỄN THIỆN ĐỨC

BẤT ĐỘNG SẢN

"Khóa học của anh Nguyên rất tuyệt vời. Mình cám ơn anh Nguyên đã tạo khóa học này để mọi người có thể kết nối với nhau và có những kiến thức rất bổ ích"

Nguyễn Thiện Đức, Học Viên.


NGUYỄN HẢI THANH

KINH DOANH ĐIỆN THOẠI, LAPTOP

"Tôi rất tâm đắc đó là cách mình xác định được thị trường ngách. Tôi không thể đấu giá những từ khóa như điện thoại mà phải là những từ khóa ngách hơn... giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quảng cáo"

Nguyễn Hải Thanh, Học Viên.

HOÀNG HẢI

CHUYÊN GIA CHỨNG NHẬN ISO

"Tôi tâm đắc nhất những kiến thức, tư duy, công cụ rất đơn giản giúp tôi có thể làm được luôn"

Hoàng Hải, Học Viên.


CÔNG PHẠM

KINH DOANH TỰ DO

"Qua khóa học này, anh Nguyên đã giúp tôi quay trình hẳn công việc của mình. Và tôi cảm thấy tâm đắc nhất phần Thị Trường Ngách!"

Công Phạm, Học Viên.


NGUYỄN TRÍ

BẤT ĐỘNG SẢN

"Module tôi thích nhất đó chính là Bước Nhỏ. Dù bạn có set mục tiêu của bạn cao hay thấp thì việc bạn phân tích mục tiêu bạn ra từng bước nhỏ sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu đó"

Nguyễn Trí, Học Viên.


TE FUNG

KỸ THUẬT

"Từ một người không biết gì về kinh doanh online thì sau khóa học tôi đã hiểu rõ và biết về kinh doanh online là gì, biết về cách chăm sóc khách hàng, biết về cách chọn hàng, biết cách tối ưu fanpage, website và trang bán hàng. "

Te Fung, Học Viên.


NGÔ BÁ KHÔI

CÔNG NHÂN NHÀ MÁY

"Khóa học giá trị cực kỳ lớn. Giúp tôi hiểu ra được kinh doanh online là như thế nào ? phải làm từng bước như thế nào ? và quan trọng là phải chia nhỏ mục tiêu lớn để hoàn thành dễ dàng hơn."

Ngô Bá Khôi, Học Viên.


AN NHIÊN

KINH DOANH ONLINE

"Khóa học giúp mình giải quyết được tất cả những gì trước đây mình không biết về internet. Mình đã học được cách cách xây dựng website, làm video, viết content để làm sao thu hút được khách hàng mặc dù trước đây mình không biết gì về công nghệ."

An Nhiên, Học Viên.


HƯƠNG VŨ

TƯ VẤN BẢO HIỂM , KINH DOANH TỰ DO

"Khóa học giúp mình khơi mở tư duy về kinh doanh, kinh doanh như thế nào để bền vững và sự cho đi trong kinh doanh, đây là những kiến thức cực kỳ giá trị mà mình đang tìm kiếm."

Hương Vũ, Học Viên.


MAI ANH

KINH DOANH

"Kết quả mình nhận được từ khóa học là trên cả tuyệt vời mình học được rất nhiều thứ và giúp mình ngộ ra được kinh doanh là gì ? kinh doanh là cần sản phẩm trước hay cần khách hàng trước ? và điều mà mình tâm đắc là phải chia việc lớn thành những việc nhỏ thì mình mới hoàn thành tốt được."

Mai Anh, Học Viên.


ĐOÀN HUY HOÀNG

KINH DOANH

"Khóa học khiến tôi bất ngờ về những giá trị mà anh Nguyên đã chia sẻ, nó thực sự khác xa với những khóa học ngoài kia, tôi đã biết cách tự làm website một trang ladingpage và quan trọng nhất là content đỉnh cao."

Đoàn Duy Hoàng, Học Viên.


NGỌC DIỆN

KINH DOANH

"Tôi cảm giác khóa học rất là thú vị, làm tôi bất ngờ làm tôi hiểu ra mình tự làm được nhiều thứ không cần kỹ thuật viên của bên tôi, khóa học cũng giúp tôi tự làm được kênh youtube , fanpage …."

Ngọc Diện, Học Viên.


NGUYỄN BÍCH THẢO

KINH DOANH

"Tôi đã tự tin tạo cho mình một trang web làm banner và nhiều thứ khác nưa khi tham gia khóa học mà trước đây tôi không bao giờ tôi nghĩ tôi có thể làm được. Ngoài ra khóa học giúp tôi thay đổi được tư duy của mình, bây giờ tôi tôi rất tự tin rằng mình rất giàu, giàu về kiến thức và kỹ năng."

Nguyễn Bích Thảo, Học Viên.


NGUYỄN HIẾU

KINH DOANH

"Trong khóa học tôi nhận được rất nhiều điều có giá trị, giúp tôi nhìn thấy được tổng quan về kinh doanh cũng như là tư duy của tôi , khóa học còn giúp tôi như thế nào để tìm hiểu thị trường  và sản phẩm."

Nguyễn Hiếu, Học Viên.


HOÀNG NGỌC HUYỀN

SALON HAIR

"Trong thời gian học thì mình đã hiểu hơn về các kỹ năng bán hàng, kỹ năng xây dựng thị trường và tìm kiếm sản phẩm phù hợp , khóa học đã giải quyết cho mình những thắc mắc về kinh doanh online."

Hoàng Ngọc Huyền, Học Viên.


NGUYỄN THẾ PHƯƠNG

BẤT ĐỘNG SẢN

"Khóa học làm mình nghộ ra được tư duy trong kinh doanh là phải tìm ra giải pháp cho khách hàng và phải nghiên cứu sâu và mình sẽ kiếm tiền từ đó. Qua khóa học này thì mình nhận ra rằng cái giá trị mà khóa học mang lại rất là lớn."

Nguyễn Thế Phương, Học Viên.


NGUYỄN QUỐC CHIẾN

CƠ KHÍ , KDOL

"khóa học giúp mình hiểu được tư duy về bán hàng, tư duy về marketing , tư duy về cách chọn sản phẩm và rất nhiều những kiến thức bổ ích khác, ngoài ra mình còn được hướng dẫn về kỹ thuật lập nên các ladingpage các website riêng cho mình."

Nguyễn Quốc Chiến, Học Viên.


NHI XUÂN

KINH DOANH

"Mình đã học được rất nhiều kiến thức về tư duy, về cách bán hàng, về sản phẩm và các marketing tool. Khóa học giúp mình làm sao để tạo ra một website có chuyển đổi, giúp mình xây dựng được một cái thương hiệu hay nhân hiệu, điều này rất quan trọng trong kinh doanh online."

Nhi Xuân, Học Viên.


NGUYỄN THANH ĐỨC

BẤT ĐỘNG SẢN

"Sau khi tham gia khóa học này thì giúp tôi nhận ra được rất nhiều kiến thức, ngoài các kỹ thuật về internet, về mặt kinh doanh giúp tôi nhận thức được các quy trình kinh doanh dành cho những người mới khởi nghiệp và có nguồn lực ít ."

Nguyễn Thanh Đức, Học Viên.


PHẠM HỒNG HIỀN

NỘI TRỢ

"Khóa học giúp tôi xác định được mục tiêu của mình, lập kế hoạch kinh doanh và đề ra mục tiêu của mình. Khóa học còn giúp tôi tối ưu hóa các mạng xã hội để có thể xây lên một thương hiệu cho chính mình."

Phạm Hồng Hiền, Học Viên.


PHẠM HẢI

GIÁO VIÊN

"Sau khi tham gia khóa học thì tôi thực sự sung sướng vượt qua cả sự mong đợi của tôi, khóa học khiến tôi dần dần nhận ra được con đường của tôi và tôi đang hằng ngày từng bước từng bước thực hiện tâm nguyện của mình."

Phạm Hải, Học Viên.


PHAN HỒNG

KẾ TOÁN

"Sau khi tham gia khóa học thì thầy thay đổi tư duy của mình rất là nhiều khiến mình phải nỗ lực rất là nhiều cho thời gian trước đây mình đã lãng phí , đối với những bạn muốn kinh doanh online thì khóa học này thực sự rất là giá trị."

Phan Hồng, Học Viên.


PHỤNG THỊ HỒNG HẠNH

TRUYỀN THÔNG , BÁO CHÍ

"Sau khóa học tôi hoàn toàn có thể tự tin để bắt đầu một công việc kinh doanh mới của minh, giúp tôi hiểu được các công cụ marketing."

Phụng Thị Hồng Hạnh, Học Viên.


THANH YẾN

GIÁO VIÊN

"Mình thay đổi hoàn toàn tư duy về kinh doanh khi học xong khóa học này, kinh doanh là tự hào về sản phẩm và giúp khách hàng giải quyết được vấn đề của họ và vô số những kiến thức khác nữa trong khóa học này mà tôi đã học được."

Thanh Yến, Học Viên.


TRẦN MINH THÁI

KINH DOANH ONLINE 

"Sau khóa học thì mình nhận được rất nhiều giá trị đặt biệt mình rất ấn tượng với 10 câu hỏi vàng của anh Nguyên Trần và từ 10 câu hỏi vàng đó mình hiểu rõ hơn về định hướng kinh doanh online là gì."

Trần Minh Thái, Học Viên.


VŨ MAI

NỘI TRỢ

"Thầy chia sẽ rất là nhiều kiến thức và kinh nghiệm mà thầy đã từng trải qua từ đó làm cho mình nhìn nhận một cách tổng quan hơn, xác định được các mục tiêu và phương pháp trong kinh doanh online, khóa học còn giúp mình sắp xếp lại cuộc sống của mình một cách khoa học hơn để đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất."

Vũ Mai, Học Viên.


TRỌNG NGHĨA

GIÁO VIÊN

"khóa học giúp tôi thay đổi hoàn toàn, thầy Nguyên cung cấp rất nhiều giá trị trong đó những giá trị rất là tuyệt vời, bắt đầu bằng những tư duy hướng đi của dòng tiền, tối ưu hóa các mạng xã hội và xây dựng website để quảng bá thương hiệu cá nhân..."

Trọng Nghĩa, Học Viên.


TRẦN VĂN PHÚC

HƯỚNG DẪN VIÊN

"Trong khóa học tôi đã học được rất nhiều thứ như : thị trường , sản phẩm , tìm sản phẩm như thế nào? Xác định tư duy myself, các tool về marketing để làm website và các kênh bán hàng riêng cho mình.."

Trần Văn Phúc, Học Viên.


TRẦN CÔNG HUỲNH

KINH DOANH

"Mình rất và tâm đắc và ấn tượng với khóa học của thầy Nguyên Trần, mình đã áp dụng ngay vào công việc kinh doanh online của mình ví dụ như mình đã biết cách làm hình cover cho fanpage, video nói về sản phẩm của mình và cũng đạt được rất nhiều lược tương tác hơn so với trước đây mình tự làm."

Trần Công Huỳnh, Học Viên.


PHẠM BÍCH LIÊN

TƯ VẤN THUẾ & KINH DOANH ONLINE

"Những kiến thức mình nhận được ở đây là rất bổ ích, ý nghĩa và có thể áp dụng vào công việc kinh doanh thực tế của mình, đặc biệt hơn những kiến thức của thầy đã khai mở được cái tư duy của mình để làm sao biết được các cách làm và các công cụ để làm công việc của mình nó tốt hơn."

Phạm Bích Liên, Học Viên.


TRƯƠNG ĐĂNG KHOA

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

"Mình đã nhận được rất nhiều giá trị, những bài học và mình cũng đã nhìn rõ hơn được một hành trình cụ thể cho mỗi người khi bắt đầu công việc kinh doanh phải cần có những gì, lựa chọn sản phẩm, lựa chọn thị trường, đối tượng khách hàng như thế nào."

Trương Đăng Khoa, Học Viên.


VŨ VĂN HIỆP

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

"Khi tôi tham gia thì tôi thấy khóa học rất là bổ ích, có nhiều tư duy hay và câu chuyện rất là thực tế, làm tôi rất ấn tượng về thầy và khóa học này ."

Vũ Văn Hiệp, Học Viên.


HOÀNG NGÂN

NỘI TRỢ

"Mình đã biết được kinh doanh online thực sự là như thế nào khi học xong khóa học này, đặc biệt là các cách làm ladingpage , video cực kỳ là dễ luôn mà trước đây mình nghĩ mấy thứ này rất là cao siêu , giờ đây mình rất là tự tin khi bắt đầu công việc kinh doanh online."

Hoàng Ngân, Học Viên.


NÔNG ĐỨC THUẬN

KINH DOANH

"Qua khóa học mình cảm thấy khóa học rất hay giúp mình tự làm được video, fanpage và website để kinh doanh những thứ của mình. Cám ơn thầy Nguyên Trần"

Nông Đức Thuận, Học Viên.


ĐỨC HIẾU

KINH DOANH

"Sau khóa học thì em thấy các bài học rất là giá trị, các bài học thầy chia sẽ rất chân thành giúp em cải thiện được cuộc sống của em, em sẽ thành công hơn và giàu có hơn. Em cảm ơn thầy rất nhiều về những thông tin giá trị mà thầy đã trao cho em  "

Đức Hiếu, Học Viên.

Bạn đã là học viên, hoặc cần giúp đỡ về các khóa học của Nguyên Trần? Liên Hệ Với Hỗ Trợ Của Nguyên Trần Ngay.

0356 15 7676 hoặc Liên Hệ Với Chúng Tôi

THEO DÕI NGUYÊN TRẦN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

FACEBOOK

INSTAGRAM

YOUTUBE

Tải Về Miễn Phí Sách Thoát Khỏi Bẫy Chuột...

Hãy Bắt Đầu Bằng Hành Trình Thoát Khỏi Vùng An Toàn Để Đạt Tự Do Của Tôi...

Tải Về Miễn Phí Sách Thoát Khỏi Bẫy Chuột...

Hãy Bắt Đầu Bằng Hành Trình Thoát Khỏi Vùng An Toàn Để Đạt Tự Do Của Tôi...